Cục CNTT - Bộ Y tế tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2017

Đăng vào 02/02/2018
Ngày 25/01/2018, Cục Công nghệ thông tin – Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2017 để tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017, thảo luận đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Trần Quý Tường, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục CNTT; TS. Lương Chí Thành, Phó Cục trưởng Cục CNTT; TS. Phạm Xuân Viết, Chủ tịch Công đoàn Cục, Phó Cục trưởng Cục CNTT cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Cục Công nghệ thông tin – Bộ Y tế.

Trong năm 2017, Cục CNTT được các Bộ/ngành đánh giá cao: 16 cá nhân được Bộ trưởng Y tế tặng bằng khen; 03 cá nhân và tập thể Cục CNTT được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Trưởng ban Ban cơ yếu Chính Phủ.  

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe một số ý kiến phát biểu tham luận của đại diện các phòng, trung tâm. Các ý kiến đều nhất trí với báo cáo kết quả hoạt động năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của Cục và báo cáo công tác công đoàn. Đồng thời, đề xuất một số giải pháp góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Sau khi nghe các báo cáo và thảo luận tại Hội nghị, đồng chí Cục trưởng phát biểu chỉ đạo tập thể Công chức, viên chức và người lao động Cục CNTT phát động thi đua và tập trung phấn đấu vào 5 nội dung chính trong năm 2018: Tiếp tục duy trì khối đoàn kết thống nhất trong tập thể Công chức, viên chức và người lao động Cục CNTT; Cùng nhau khơi dậy, duy trì sự đam mê công việc; Phấn đấu tăng cường công tác, hoàn thành các chỉ tiêu Bộ trưởng giao; Xây dựng kế hoạch triển khai theo nghị quyết Trung ương số 20 khóa XII về  tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới: Thiết lập hệ thống sổ sức khoẻ điện tử đến từng người dân. Thực hiện cập nhật các thông tin, chỉ số sức khoẻ khi đi khám sức khoẻ, chữa bệnh. Tập trung đẩy nhanh cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin từ quản lý bệnh viện, giám định bảo hiểm y tế, bệnh án điện tử tới chẩn đoán, xét nghiệm, khám, chữa bệnh từ xa; Triển khai đúng tiến độ có chất lượng các đề án, dự án về CNTT y tế của Bộ Y tế giao.

Cuối bài phát biểu, Đồng chí Cục trưởng nhấn mạnh: Trong năm 2018, Cục CNTT phấn đấu đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh, Cục CNTT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Công đoàn Cục là tập thể lao động tiên tiến xuất sắc. Cùng quyết tâm và sự đoàn kết của tập thể công chức, viên chức và người lao động trong Cục, đồng chí Cục trưởng tin tưởng rằng Cục CNTT sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu đặt ra, nâng cao thu nhập, đảm bảo đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho công chức, viên chức và người lao động trong Cục

Với kết quả đạt được năm 2017, Cục trưởng đã biểu dương những nỗ lực đóng góp của toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Cục CNTT trong thời gian qua và lưu ý công chức, viên chức và người lao động không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp để góp phần thực hiện tốt, thành công và có hiệu quả các nhiệm vụ của Cục năm 2018.

Tập thể và cá nhân nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì có thành tích xuất sắc năm 2016; và Giấy khen của Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin, Bộ Y tế vì đã có nhiều đóng góp trong thực hiện kế hoạch công tác năm 2017.


Tin khác